หน้าแรก         รูปบ้าน         กิจกรรม         กติกาบ้าน/การจอง         MAPอัมพวา/บ้าน         Guest Book         ผู้มาเยือน         ติดต่อ/คำถาม    
.

หมวดเมนู
เมนูแนะนำ


ผู้ใช้ขณะนี้: 3 คน

คลิ๊ก

4,052 คน ถูกใจเพจนี้


ติดต่อ 086-8897294 พี่ฝน


 


ติดต่อ 086-8897294 พี่ฝน


Guest Book
19-12-2019 Views: 13094

เพื่อนๆที่สนใจบ้าน กำลังรวมพล หรือไปมาแล้ว คุยกันได้ ทักทายกันได้/พี่ฝนโฮมสเตย์^^ความทรงจำดีๆจากลูกค้าที่แสนน่ารัก


 Patcha Nara ซักวันจะไปเยือน ... ซักวันคงได้เจอกัน...20 ตุลาคม 2556

พิ่งไปพักมา สบายมากค่ะ บรรยากาศดี เจ้าของบ้านก็ใจดี ถ้ามีโอกาสจะไปรบกวนใหม่น๊ะค๊ะ
ไปแล้วไม่อยากกลับเลยค่ะ เหมือนกลับบ้านสวนของญาติได้ไปพักเอาแรง ชาตร์แบตเต็มที่เลยค่ะ ขอบคุณสำหรับมิตรไมตรีที่ดีน๊ะค๊ะ  โดย Pinyapphat Phinyaphapaphong ผ่านทาง facebook เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2555

ท่าน้ำนนท์โซนขอขอบคุณ ลุงประสิทธิ์ที่ดูแลพวกเราเป็นอย่างดี เหมือนเราเป็นญาติคนนึง
รวมทั้งจริงใจและใส่ใจที่จะพาพวกเราไปชมสถานที่ต่างๆ พวกเราแซวแรงไปบ้างอะไรไปบ้างคุณลุงก็จะยิ้มตลอด ประทับใจมากๆ วันนี้กลับมารู้สึกว่าถ้ามีโอกาสจะกลับไปหาคุณลุงอีก
และต้องขอโทษด้วยนะคะที่ทำให้คุณลุงเจ็บตัว หลังจากนี้ก็ขอให้พระคุ้มครองคุณลุงและครอบครัวตลอดไปค่ะ โดยคุณ NuHin Inter ฝากข้อความไว้ใน facebook เมื่อ 15 มกราคม 2555

กลับมาแล้วค่ะคุณฝน ครอบคุณมากนะคะ คุณอาประสิทธิ์และคุณอาผุ้หญิงคุณพ่อคุณแม่คุณฝนท่านน่ารัก ใจดีมาก ดูแลพวกเราอย่างดีดุจญาติมิตร >>ข้อความส่งผ่านทาง facebook โดยคุณ Jetsadanee วันอังคารที่ 3 มกราคม 2555

ไปเที่ยวบ้านพักฝนโฮมสเตย์มาละ อยากจะบอกว่า ดีสุด !!

สุดยอดมากคับ คุณลุงใจดีมาก เทคแคร์ทุกอย่าง อันนี้ทุกอย่างจริงคับ แม้กระทั่งผ้าเปียกที่ลงน้ำของป้าก็ซักผ้าให้ ผมยังเกรงใจ เค้าบอกไม่เป็นไร ผมอยากจะเล่าให้ฟังว่า
พอผมไปถึงที่ ก็ตกใจทางเข้าและป้ายนิดหน่อย แต่พอเข้าไปไม่ผิดหวังเลย (ตอนแรกเห็นป้ายเข้าตกใจหมดทั้งรถ) แต่ได้พอเข้าไป โห สุดยอด มากครับ คุณลุงประเสิรฐ เย้ย !!! ผิด คุณลุงประสิทธิ์ เค้าเป็นคนใจดีมาก แคร์ต้อมและครอบครัว ชวนกินน้ำมะพร้าวน้ำหอม และ มีเจ้า คบ (สุนัข) ชอบสะกิต มียิ้มหวานด้วยนะ พอผมไปถึงก็ เล่น น้ำพายเรือ และพอเล่นเสร็จ คุณลงก็พาไป ไหว้ สิ่งศักสิทธิ์ ที่เรียกว่า มังกรทอง ต้นมังกรทองเนี่ยละ ก็คุณลุงประสิทธิ์ ก็พาไป ต้นมะพร้าวดารา และพาไป ชมที่ต่างๆ และ ตลาดน้ำอัมพวา และคุณลุงยังติดต่อ เรือชมหิ่งห้อยให้อีก และมีบริรการ จักรยาน ที่ปิ้งย่างด้วย

ทางครอบครัวผมบอกว่า ที่นี่ดีสุดๆ คุณลุงใจดีมาก

ผมประทับใจมาก คุณลุงคุณป้า เป็นคนที่ดีมาก เป็นตัวอย่างของคนแต่ละคนได้เลย

ปล.ที่พัก ok แอร์เย็นมาก แต่อยากได้ผ้าห่มหนาหน่อยคับ อิอิ แม่เค้าแซวมา แต่ok จิง

ต้อมและครอบครัว จะไปเยี่ยมอีกนะครับ
รักและเคารพ น้องต้อมและครอบครัว
(ขอบคุณพี่ฝนมากนะครับ ดีสุดๆๆ เลย )
โดย: น้องต้อม IP: 58.8.57.79 วันที่: 11 ธันวาคม 2553 เวลา:21:09:32 น.

ไปเที่ยวอัมพวามาแล้วคร๊าาาแล้วก็ได้เข้าไปใช้บริการบ้านฝนโฮมสเตย์ บ้านน่าอยู่มากเลย คุณลุงก็ใจดีพาพวกเราออกเที่ยวตั้งแต่ไปถึง...ยังมีเจ้าคบมาคอยต้อนรับด้วย น่ารักมากเลยค่ะั...ตอนเช้าคุณลุงพาไปพายเรือ สนุกมากเลยค่ะ ไม่เคยพายเรือมาก่อน กลับบ้านมาเลยปวดแขนเลย..แต่ไปเที่ยวครั้งนี้สนุกมาก ๆ เลยค่ะ ต้องขอขอบคุณ คุณลุงที่ต้อนรับพวกเราเปนอย่างดี..หวังว่าเราคงจาได้ไปพักที่บ้านฝนโฮมสเตย์อีกน๊ะค่ะ โดย: Ben IP: 115.87.176.76 18 พฤศจิกายน 2553 20:39:34 น 

Hello dear!Of course!Feels great that you found me on FACEBOOK!
I will never forget the wonderful time we had in Amphawa!It's one of the best part of our trip in Thailand!THANK YOU SO MUCH! Hope I can go back one day to see the real local f...loating market! :) โดย Stacy ข้อความส่งผ่านทาง face book 10 November 2010
 
Never forget the good time and simple way of Thai life we'v ever had there... hope 2 b back again.. thank, my regards to khun Pho โดย Panyar ข้อความส่งผ่านทาง face book 6 november 2010

ผมได้ไปเยี่ยมบ้านพี่ฝนมาแล้วเมื่อวันที่ 18 ต.ค.53 ครับ ผมไปกับเื่พื่อนๆรวมทั้งหมด16 คนครับ เหมาทั้งบ้านเลย รู้สึกยินดีและดีใจเป็นอยางยิ่งกับการต้อนรับของคุณลุงประสิทธิ์(พ่อพี่ฝน) คุณลุงอัธยาศัยดีมากครับ ดูแลเอาใจใส่พวกเราเป็นอย่างดี พาเราไปเที่ยวสถานที่สำคัญต่างๆรอบอัมพวาด้วยตนเอง หาเรือนำเที่ยว แล้วแถมคุณลุงยังเป็นมัคคุเทศก์กิตติมศักดิ์ อิอิ คอยบรรยายเกร็ดความรู้ประสบการณ์ได้พบได้เห็นหรือความรู้ต่างๆเกี่ยวกับสถานที่นั่นๆที่ได้เดินทางไปหรือเดินทางผ่าน ทำให้พวกเรานอกจากได้ไปพักผ่อนยังได้รับความรู้มากมายเกี่ยวกับอัมพวาอีกด้วยครับ ขอขอบคุณคุณลุงและคุณป้าที่ช่วยดูแลและอำนวยความสะดวกให้พวกเราตลอดระยะเวลา 2 วัน 1 คืนครับ ประทับใจมากๆ หวังว่าโอกาสหน้าคงได้มาบ้านพี่ฝนอีกครับ

โดย: โจ๊กครับ IP: 222.123.217.236 วันที่: 19 ตุลาคม 2553 เวลา:18:22:46 น.

 

เข้าพักเมื่อวันที่ 10ต.ค.53 พวกเรา สี่คน ขอขอบคุณ คุณลุงและคุณป้า ที่น่ารัก(มากๆ) ประทับใจ และมีความสุขเหลือเกิน เกินจะบรรยายค่ะ ชอบมากที่นั่งเรือพายโดยคุณลุงพาล่องนาวาเล็กๆ(แต่คุณภาพคับแก้ว) ถ้าไม่ได้รับการดูแลและแนะนำจากคุณวสันต์ ขมสวัสดิ์ เราก็คงจะไม่มีความสุขได้เท่านี้ จะมาอีกที...พร้อมครอบครัว เราคงได้พบกันอีกนะคะ คุณลุง คุณป้า ดย จากเชียงราย วันที่ 14 ตุลาคม 2553..
 
 เคยไปมาแลวประทับใจมากๆ โดย ชัยพิชิต ตั้งเตชะเจริญกุล ผ่านทาง http://www.facebook.com/fonhomestay.amphawa เมื่อ 2 สิงหาคม 54
 
 
 

หน้าแรก | รูปบ้าน | กิจกรรม | กติกาบ้าน/การจอง | MAPอัมพวา/บ้าน | Guest Book | ผู้มาเยือน | ติดต่อ/คำถาม
..SIAMHOST.. fonhomestay.com